Thành phần của trà ngũ hoa: Bao gồm 5 loại hoa : Hoa lưu ly, hoa cúc , hoa nhài, nụ hồng , hoa bách nhật, cỏ ngọt sấy khô áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay. Giữ được gần như tuyệt đối mùi hương cũng như tính chất của từng loại nguyên liệu.
Quy cách đóng gói: Hũ thủy tinh sang trọng và đẹp mắt có thể dùng làm quà biếu tặng.
Với hương hoa thơm ngát, được kết hợp của nhiều loại hoa, trà thảo dược cao cấp Ngũ Hoa Trà cung cấp nguồn vitamin A, C, E dồi dào và các thành phần chống oxi hóa, giúp sáng mắt, ngừa lão hóa, giúp chống lại những tác nhân có hại và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt thích hợp cho người thường xuyên làm công việc phải suy nghĩ, stress nhiều, ăn uống thất thường, hay mệt mỏi uể oải… ; giúp tăng cường thị lực, làm dịu thần kinh, mang lại giấc ngủ ngon.
Tác dụng của trà ngũ hoa:
Với hương hoa thơm ngát, được kết hợp của nhiều loại hoa, trà thảo dược cao cấp Ngũ Hoa Trà cung cấp nguồn vitamin A, C, E dồi dào và các thành phần chống oxi hóa, giúp sáng mắt, ngừa lão hóa, giúp chống lại những tác nhân có hại và tăng cường sức khỏe. Đặc biệt thích hợp cho người thường xuyên làm công việc phải suy nghĩ, stress nhiều, ăn uống thất thường, hay mệt mỏi uể oải… ; giúp tăng cường thị lực, làm dịu thần kinh, mang lại giấc ngủ ngon.
- Hoa lưu ly: Giúp giảm cảm giác mệt mỏi, căng thẳng, khó chịu bứt rứt, an thần, ngủ ngon.
- Hoa hồng: Cải thiện trao đổi chất, loại bỏ độc tố, bổ huyết, bổ sung vitamin, làm đẹp da, trị mụn.
- Hoa nhài: Thanh nhiệt, giải độc, làm lợi tiểu, điều hòa huyết áp, trị đau đầu, tăng cường lưu thông máu, giảm căng thẳng động mạch.
- Hoa bách nhật: Làm mát gan, sáng mắt, trị các chứng đau đầu.
- Hoa cúc vàng : Giúp cải thiện chức năng gan, kháng viêm, lợi tiểu.
- Cỏ ngọt: Ổn định đường huyết, trị mụn, hạn chế hấp thu và giảm mỡ thừa, tạo vị ngọt tự nhiên cho trà.
Cách dùng trà ngũ hoa:
Ngũ hoa tràthực sự là một loại trà thảo mộc mang tới nhiều lời ích cho sức khỏe. Tất cả những lợi ích trên chỉ tích hợp một tách trà pha trong 5 phút bằng cách đơn giản sau: Dùng một cốc nước sôi 95 độ trở lên và đổ 3-5gram trà bách hoa vào, đợi trong khoảng 5 phút để trà ngấm. Khi trà đã bớt nóng, ta cho thêm 2 thìa cà phê mật ong nguyên chất và khuấy đều lên và thưởng thức.
Hạn sử dụng: 03 tháng kể từ lần mở nắp đầu tiên