Trà thảo mộc

Trà củ Bách Hợp

Giá gốc: 125,000đ
Giá bán: 120,000đ

Các tài liệu Y học cổ ghi lại rằng trà củ bách hợp có khả năng điều trị mất ngủ, ho, suy nhược thần kinh, lao phổi, điều trị ho. Các nhà khoa học hiện đại lại tìm thấy them các hoạt chất chứa trong loại củ này có thể kháng virus HIV. Nhìn chung, trà củ bách hợp có các tác dụng chính sau:

Số lượng
Mua ngay
Thông tin chi tiết

Bách hợp là cây thân thảo cao khoảng 0,5 m sống lâu năm. Cây có hình dáng giống hoa loa kèn (Hoa màu trắng, có khi màu hồng nhạt)

Cây thường mọc hoang ở một số nơi như vùng núi Lạng Sơn, Lào Cai, Quảng Ninh nhưng cũng rất hiếm gặp.

Thành phần của trà củ Bách Hợp: 100% củ Bách Hợp sấy khô bằng công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay. Giữ được gần như nguyên vẹn (95%) chất cũng như màu sắc.

Tác dụng của trà củ Bách Hợp: 

Các tài liệu Y học cổ ghi lại rằng trà củ bách hợp có khả năng điều trị mất ngủ, ho, suy nhược thần kinh, lao phổi, điều trị ho. Các nhà khoa học hiện đại lại tìm thấy them các hoạt chất chứa trong loại củ này có thể kháng virus HIV. Nhìn chung, trà củ bách hợp là một loại trà thảo mộc có các tác dụng chính sau:

  • Tác dụng điều trị thần kinh suy nhược
  • Tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh HIV
  • Tác dụng bổ tim, điều trị chứng hồi hộp, tim đạp mạnh
  • Tác dụng giảm ho, lao phổi, ho có đờm

Lưu ý khi sử dụng trà củ bách hợp

  • - Không dùng trà bách hợp cho người bị tiêu chảy, cảm lạnh
  • - Cây bách hợp có hình dáng rất giống với hoa loa kèn, bởi vậy rất nhiều người dễ nhầm lẫn (uống vào dễ bị môn ói). Cách phân biệt: Củ hoa loa còn có tép to và mỏng hơn tép bách hợp.
  • - Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

Hy vọng với những thông tin được đề cập trên đây có thể giúp bạn đọc hiểu rõ về củ cây bách hợp cũng như có thêm giải pháp trong việc điều trị một số chứng bệnh bạn đang mắc phải.