Trà thảo mộc

Trà hoa đào Ohayge

Giá gốc: 130,000đ
Giá bán: 120,000đ

Trà hoa đào Ohayge là một loại trà thảo mộc làm đẹp đã được các danh y, trong đó có Tuệ Tĩnh nghiên cứu để tạo ra các bài thuốc làm đẹp da cho phụ nữ, dùng dể trị nám, tàn nhang, mụn nhọt, trứng cá… Đây cũng là vị thuốc được Thái Bình công chúa dùng để dưỡng da trắng trẻo, nhu nhuận không tì vết làm say lòng rất nhiều nam nhân trong thiên hạ.

Số lượng
Mua ngay
Thông tin chi tiết

Thành phần của trà hoa đào O'hayge: 100% nụ hoa đào sấy khô áp dụng công nghệ sấy lạnh tiên tiến nhất hiện nay.

Đóng gói: Trà hoa đào O'hayge được lựa chọn từ các búp đào rừng tươi nhất thu hái và sấy khôbằng phương pháp sấy lạnh giúp cho hoa giữ được hoàn toàn mùi thơm và màu sắc, an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng sản phẩm trà hoa đào O'hayge giúp bạn có được một làn da trắng trẻo mịn màng, thoát khỏi mụn trứng cá, giảm cân giữ dáng…, dùng lâu dài giúp hệ tiêu hóa, tim mạch hoạt động tốt, rất tốt cho phụ nữ và người cao tuổi. Sản phẩm được đóng chai thủy tinh, dễ bảo quản, thân thiện với môi trường, mẫu mã hình thức đẹp thích hợp dùng để trưng bày và làm quà biếu. 

Chuẩn bị: Nước sôi 90 độ trở lên, hoa đào sấy khô với tỷ lệ mỗi 200ml ứng với 1gr trà hoa (4-5 bông).
Uống nóng: Tráng bình và hoa khô bằng nước sôi trong khoảng 30s – 1 phút sau đó gạn bỏ nước. Trút thêm nước sôi và đợi khoảng 5 phút cho trà ngậm nước và thưởng thức.
Uống lạnh: Lọc xác hoa lấy phần nước, thêm đá hoặc dùng bình lắc đều và thưởng thức. Nếu cho đá thì tăng thêm tỷ lệ hoa đến 6-7 bông.

Cách bảo quản:

Bảo quản nơi khô ráo và thoáng mát

Đóng nắm hộp kín sau khi dùng

Hạn sử dụng: 6 tháng kể từ mở nắp sản phẩm lần đầu tiên.